Tọa lạc ở thôn Hiệp Cường, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, Farm Homestay Hồ núi đất được ví như một “Đà Lạt thu nhỏ tuổi” với đầy đủ cảnh quan như biển, sông, núi… gây ra nên “bức tranh tự nhiên” nên thơ, hữu tình. Từ đó đang lôi kéo khá đông du khách đến tham quan, nghĩ dưỡng, rà soát in, chụp hình sống không có thực… nhất là trong các ngày xuân mới.

hoa tuyết cầu Hien Garden

Khung cảnh xanh mát tại Farm Homestay Hồ núi đất (thị xã La Gi)

Ấn tượng trước hết khi  du khách “đặt chân” tới Farm Homestay Hồ núi đất có nhẽ là quang cảnh tự nhiên blue mướt của những thảm cỏ mọc trải dài đến tận chân núi. Và trên thảm cỏ ấy được điểm xuyết các loại hoa như: Hoa giấy, ngọc thảo, ngũ sắc tím, hải đường, cúc tần, hàng đầu chi mai, tuyết cầu, hải đường, sao giả mạo, hoa cánh bướm… sản xuất nên 1 “bức tranh” tự nhiên tuyệt sắc. Ngoài ra, tới với môi trường đây, du khách còn được chiêm ngưỡng vườn hoa cẩm tú cầu, chiết khấu… tươi xinh không khác gì những vườn hoa tại Đà Lạt cùng những đại dương sen đẹp thơ mộng.

Xem thêm tại đây: Hoa Tuyết Cầu

Chị Phan Thị Yến Linh – Du khách tại Đồng Nai share: “Đến với Farm Homestay Hồ núi đất, tôi cảm giác thật thoải mái, sảng khoái lúc được thử dùng không khí vệ sinh, lạnh tanh và đc hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp của cỏ cây, hoa lá…từ đó trọng tâm hồn cũng được như “tưới mát” & bao nhiêu lo toan, bộn bề của cuộc đời cũng đc quên hết.”

Trong sự phấn kích, hí hửng của những ngày mùa xuân, trên gương mặt của mỗi du khách tới tham quan đều rạng rỡ háo hức phía bạn bè và các ý trung nhân yêu của mình. Tiếng cười rộn rã, sự vui đùa của trẻ nít xúng xính trong những bộ áo xống xinh trong các ngày đầu xuân thế hệ góp phần giúp cho Farm Homesay Hồ núi đất trong những ngày này trở thành đông vui, sống động hơn hẳn. Những cành mai, cành đào được trang trí khắp khu đi phượt cùng hương xuân đang dâng tràn & phong cảnh tràn nhựa sống góp phần tạo ra nên hương sắc của 1 mùa xuân thế hệ an lành, sung sướng….

Ảnh du khách chụp kỷ niệm ở Farm Homestay Hồ núi đất

Ẩm thực tươi ngon, đậm chất quê hương, ko khí tinh khiết, gió thổi mát lạnh… là các yếu tố thu hút du khách lúc tới thăm quan, nghỉ dưỡng ở Farm Homestay Hồ Núi Đất.

Ẩm thực đậm chất quê hương là một trong các thành phần giúp Fram Homestay Hồ Núi Đất lôi kéo du khách gần xa.

hoa tuyết cầu Hien Garden

Sẽ thật thiếu sót lúc tới với khu du lịch Fram Homestay Hồ Núi Đất nhưng chúng ta không thử cảm hứng ngồi trên chiếc xích đu để thả hồn mình trôi bập bồng giữa quang cảnh núi non hữu tình, với cỏ cây, hoa lá, đc nghe tiếng hót véo von của chim muông và được những hiểu biết ko khí sạch sẽ, dịu mát.

hoa tuyết cầu Hien Garden

 

Chị Cao Thị Ngọc Hạnh – Chủ Farm Homestay Hồ núi đất giãi bày: “Bản giữa & đội ngũ nhân viên của khu đi phượt sẽ luôn nỗ lực đổi thế hệ, sáng xây dừng để càng ngày càng kiến thiết gắn nhiều các cảnh quan, điểm tự sướng, tra cứu in độc đáo lôi kéo và phù hợp với mọi lứa tuổi với tiêu chí “mừng húm khách đến, hài lòng khách đi.”

Với các phong cảnh tự nhiên đc tự nhiên ưu ái ban tặng, cùng 1 hành trình phấn đấu, cố gắng.Có thể nói Fram Homestay Hồ Núi Đất (thị xã La Gi) là 1 trong những “điểm hứa hẹn” đi phượt luôn thu hút du khách gần xa. Hi vọng trong ngày mai không xa, đây sẽ là 1 điểm tham quan, đi phượt đc nhiều du khách “lựa chọn” lúc đến với thị xã La Gi. Từ đó, góp phần cho lĩnh vực đi phượt của địa phương ngày càng tăng trưởng.

hoa tuyết cầu Hien Garden

POSTER FOXSEOTOOL

Categories